About us เกี่ยวกับเรา

ร้านหลำเฮดเดอร์
     เริ่มกิจการเมื่อปีพ.ศ 2544 เป็นร้านท่อไอเสียแห่งแรกบนถนนพระราม3 โดยปัจจุบันยังตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 ระหว่างวัดบางโคล่กับโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซน์ อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับศูนย์บริการนิสสันสาขาพระราม3 (โดยร้านหลำเฮดเดอร์ไม่มีตัวแทนและสาขา)
    ด้วยประสบการณ์ของร้านที่เปิดให้บริการลูกค้ามามากกว่า 20 ปีและประสบการณ์เกี่ยวกับรถยนต์มากกว่า 40 ปี  ทำให้ “เฮียหลำ”ผู้ก่อตั้งร้านหลำเฮดเดอร์ถือว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคนหนึ่งในวงการรถยนต์ ด้วยทีมงานกว่า 10 ชีวิต ที่ถูกเลือกคัดสรรจากความสามารถเฉพาะทางในแต่ละด้าน ทำให้  “หลำเฮดเดอร์” ได้ผลิตผลงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด พร้อมด้วยปรัชญาในการทำงานของร้านที่มุ่งเน้น “การพูดจาและการให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมากับลูกค้า” และเน้นให้ลูกค้าใช้ของเดิมติดรถมากที่สุด เสียเงินน้อยที่สุดและจบที่หน้างานมากที่สุด ทำให้รถที่เข้ามาทำกับเราที่นี่ ”จบ” ออกจากร้านไปอย่างสบายใจ 
 
     การใช้รถยนต์ในปัจจุบันหากพูดถึงสมรรถนะในการขับขี่เกือบ 100% แน่นอนว่าผู้ใช้รถทุกท่านต้องการให้พาหนะคันโปรด มีการตอบโจทย์ความต้องการในทุกสภาวะการขับขี่ มีอัตราเร่งที่ดีแรงบิดมาไวตั้งแต่รอบต่ำประหยัดเชื้อเพลิง ให้ฟีลลิ่งในการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมไปถึงร้านค้าที่ให้ข้อมูลความรู้คำปรึกษาที่ถูกต้อง ตามจรรยาบรรณวิชาชีพช่าง ที่ตอบข้อมูลจริงให้กับลูกค้า ตรงนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด “หลำเฮดเดอร์” มีบริการต่างๆ เหมือนร้านท่อไอเสียทั่วไป เช่น เปลี่ยนเฮดเดอร์เดินระบบท่อใหม่ แทนของเก่าที่หมดอายุการใช้งาน เดินทั้งระบบใหม่สำหรับรถที่วางเครื่องมาแล้ว ซ่อม-เปลี่ยนท่อไอเสียรถทุกรุ่น สินค้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน จำหน่ายแคตตาไลติค ท่อพัก หม้อพัก ปลายท่อสแตนเลสแต่งสวยงาม จูนรีแมพอีซียูทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป จำหน่ายกล่องแต่งเพิ่มสมรรถนะต่างๆ สำหรับรถญี่ปุ่น-ยุโรปทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ คุ้มค่าคุ้มราคา ในการติดตั้ง สินค้าที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ “ท่อใบพัดอัดอากาศ” สินค้าคุณภาพราคาไม่แพงจากผู้คิดค้นเฮียหลำ "ร้านหลำเฮดเดอร์"
 
จุดเด่นสำคัญของการบริการของร้านเราคือ รถที่เข้ามาใช้บริการของเราจะมีการตรวจสอบสภาพรถเบื้องต้นให้ก่อนทุกครั้ง เพื่อที่จะสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุดและรับแก้ไขรถที่ทำท่อมาจากที่อื่น จนระบบรวนไปแล้ว ให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้ และทางเราได้พัฒนาการบริการอยู่เสมอสำหรับรถรุ่นใหม่ป้ายแดงเพื่อที่จะสามารถให้บริการลูกค้าใช้บริการได้อย่างอุ่นใจ สำหรับคนรักรถทุกท่านทีมงานของเรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ขอขอบพระคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของเรา 

"ข้อมูลที่แท้จริงและความจริงใจ คำพูดถึงแม้มันจะขวานผ่าซาก ไม่ถูกใจใคร แต่มันคือเรื่องจริง" 

 
Service บริการของเรา 
 • เราช่วยคุณออกแบบได้ คุณเลือกแบบท่อไอเสียเองได้ตามความต้องการ
 • การันตีประสิทธิภาพที่ได้รับและทำให้ท่านพึงพอใจได้อย่างสูงสุด ในราคามิตรภาพ เจ้าของรถทุกคันจับต้องได้
 • ให้คำแนะนำเรื่องท่อไอเสียได้อย่างถูกต้อง กระจ่างชัดเจนและตรงไปตรงมา โดยเฮียหลำ
 • ผลิต จำหน่ายและติดตั้ง ชุดท่อใบพัดซิ่งสำหรับกระบะ Pick-up , PPV , SUV ทั้งเครื่องยนต์ เบนซินและดีเซล ทุกรุ่น 
 • เราคือผู้คิดค้น ผลิต จำหน่ายและติดตั้ง สูตรท่อพักกลางท่อใบพัดอัดอากาศแคปซูล เฮดเดอร์สแตนเลส ท่อไอดี ชุดปลายท่อแต่ง(Muffler Kit Silverball) ปลายท่อสวยงาม ท่อพัก-หม้อพัก ระบบท่อไอเสียครบวงจร
 • นำเข้า จำหน่ายและติดตั้ง แคตตาไลติค สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น
 • รับแก้ไขปัญหา แคตตาไลติค อุดตัน แตก ละลาย หรือโดนทะลวงมาแล้ว ให้คืนกลับสู่สภาพเดิม เรามีเครื่องมือตรวจเช็คระบบไฟเตือนเครื่องยนต์ เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและจบงานในที่เดียว คุณจึงมั่นใจได้
 • รับแก้ไขปัญหา ท่อไอเสีย สำหรับรถที่ดัดแปลงมาแล้วให้เหมาะสมใช้งานได้จริงและมีสมรรถนะที่ดีขึ้นด้วย
 • รับแก้ไขท่อไอเสียแบบเต็มระบบ ให้คืนกลับสู่สภาพเดิม
 • ปรับแต่งท่อไอเสียเพิ่มสมรรถนะให้รถเดิม มีอัตราเร่งที่ดีขึ้น ไม่รอรอบ ประหยัดเชื้อเพลิงยิ่งขึ้น โดยออกแบบท่อพักกลางสูตร ท่อใบพัดซิ่ง,ท่อใบพัดแคปซูล ที่มีเฉพาะร้านหลำเฮดเดอร์ (ไม่มีตัวแทนจำหน่ายและสาขา)
 • บริการปรับแต่งกล่องควบคุมอีซียู (ECU Remapping) เพื่อปลดล๊อคความเร็วทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป ทั้งเครื่องยนต์เบนซิล/ดีเซล
 • รับผลิตท่อไอเสีย ผลิตท่อไอเสียด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรซีเอ็นซี CNC Bending Machine ตามแบบที่ลูกค้าออกแบบมาและมีบริการ จัดส่งท่อไอเสียพื้นที่ต่างจังหวัด สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถเข้ามาติดตั้งที่ร้าน คลิก